Tủ quần áo

Cửa hàng bán tủ quần áo đẹp giá rẻ tại Hưng Yên

Một chiếc tủ quần áo không chỉ cần thẩm mỹ đẹp mà còn phải được thiết kế với bố cục chức năng hợp lý để sử dụng hiệu quả và đảm bảo sự hài hòa với không gian nội thất phòng ngủ. Nếu quý khách đang tìm địa chỉ bán tủ áo đẹp tại Hưng Yên, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Nội thất Hưng Yên liên kết với thương hiệu AmiA, chuyên sản xuất và cung cấp tủ quần áo nói riêng và đồ nội thất gia đình. Chúng tôi bán đa dạng mẫu mã và chất liệu để khách hàng chọn lựa.

  • Các mẫu tủ áo cánh mở, tủ cửa lùa cửa trượt và các sản phẩm kết hợp cả hai. Với kích cỡ đa dạng từ loại tủ mini 1 cánh, 2 cánh, loại tủ á 3-4-5-6 cánh và các cỡ lớn hơn.
  • Tích hợp thêm nhiều tính năng (tùy chọn) cho sản phẩm: tủ có ngăn kéo, có kệ trang trí kệ sách, tủ áo có gương soi gắn ngoài cánh hoặc trong cánh, tủ quần áo tích hợp liền bàn trang điểm bàn học, tủ liền giường,…
  • Nhận thiết kế thi công các mẫu thiết kế đặc thù như: tủ áo cao kịch trần, full tường, âm tường, tủ dạng góc kiểu chữ L – U – V, vị trí kê tủ vướng xà vướng cột, góc nhà méo,…
  • Xưởng nhận đóng tủ quần áo theo yêu cầu riêng của khách hàng. Chúng tôi sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm chất lượng cao, loại gỗ dày 17.5ly – 35ly đảm bảo chắc chắn và bền.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mới ra để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 81 kết quả