Nhận vẽ tranh sơn dầu thác nước ở Hưng Yên SDTN01

6,800,000

Nhận vẽ tranh sơn dầu thác nước ở Hưng Yên SDTN01 là mẫu tranh đẹp phong cảnh thác nước thiên nhiên tươi mát ngụ ý tiền tài may mắn cho gia đình.

  • Kích thước: 90x180cm.
  • Chất liệu: Tranh sơn dầu 100% vẽ từ họa sỹ.

Mô tả

Nhận vẽ tranh sơn dầu thác nước ở Hưng Yên SDTN01 là mẫu tranh đẹp phong cảnh thác nước thiên nhiên tươi mát ngụ ý tiền tài may mắn cho gia đình. Mẫu tranh giúp cho ngôi nhà thêm gần gũi hơn với thiên nhiên, đồng thời mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình. Mẫu tranh thuộc Nội thất Hưng Yên quý vị nhé. Ngoài tranh Nội thất Hưng Yên còn sản xuất rất nhiều món đồ dùng nội thất khác đáp ứng tối đa cho các gia đình ở Hưng Yên.

  • Kích thước: 90x180cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung.
  • Chất liệu sơn dầu 100%.

Dưới đây là hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu vẽ thác nước treo ở phòng khách và treo tranh tại xưởng.

Quý vị nào ở Hưng Yên hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh phong cảnh thác nước đẹp theo yêu cầu sao cho hợp treo nhất với phòng khách nhà mình. Thời gian hoàn thiện bức vẽ từ khoảng 10 – 15 ngày tùy thời điểm quý vị nhé.

Tranh vẽ thác nước khổ lớn theo yêu cầu SDTN01

Tranh vẽ phong cảnh thác nước trong rừng SDTN01

Nhận vẽ tranh sơn dầu thác nước ở Hưng Yên SDTN01

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-3

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-2

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-1

Tranh vẽ phong cảnh khổ lớn thác nước SDTN01

Các hình ảnh thực tế Nhận vẽ tranh sơn dầu thác nước ở Hưng Yên sẽ được Nội thất Hưng Yên liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA – thương hiệu thuộc Nội thất Hưng Yên nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu thác nước phong thủy này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh chóng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu thuộc Nội thất Hưng Yên

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Địa chỉ và thông tin liên hệ: xin xem dưới chân website này.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: AmiA.com.vn