Giường ngủ

Cửa hàng bàn giường ngủ và nội thất phòng ngủ đẹp giá rẻ tại Hưng Yên

Giường ngủ cùng tủ quần áo là bộ nội thất cơ bản quan trọng hàng đầu của phòng ngủ. Một chiếc giường không chỉ cần tính thẩm mỹ cao mà nó phải được thiết kế chắc chắn, đủ rộng và thoải mái để nghỉ ngơi, có thêm các chức năng tiện ích đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Nội thất Hưng Yên liên kết với thương hiệu AmiA, là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giường ngủ và đồ nội thất gia đình. Chúng tôi có bán đa dạng mẫu mã, chất liệu, kích thước, màu sắc và tính năng đi kèm để quý khách chọn lựa.

  • Đầy đủ các loại giường đơn giường đôi (với kích thước lọt lòng tiêu chuẩn từ 1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m, 2m2x2m). Với các kiểu thiết kế dạng giường thấp, giường tầng, giường bệt kiểu Nhật.
  • Các sản phẩm được tích hợp thêm nhiều tính năng đa dạng (tùy chọn) như: giường ngủ có ngăn kéo (bên hông hoặc cuối giường), có khoang hộc để đồ dưới gầm, có kệ sách, kệ trang trí, liền táp đầu giường, giường liền tủ áo,…
  • Đa dạng chất liệu để khách hàng chọn lựa: giường gỗ công nghiệp (MDF lõi xanh chống ẩm chất lượng cao), giường gỗ sồi tự nhiên, giường bọc đệm da/vải/nỉ (tùy chọn bọc đầu giường hoặc bọc phủ toàn thân).

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm đẹp mới ra để quý khách tham khảo. Ngoài ra xưởng sản xuất nhận đóng theo yêu cầu riêng các mẫu bạn thích.

Hiển thị 1–48 của 201 kết quả