Ưu nhược điểm của kệ tivi ván ép gỗ là gì?

Hôm nay Nội thất Hưng Yên sẽ cùng bạn tìm hiểu: Ưu nhược điểm của kệ tivi ván ép gỗ là gì? Tại sao nhiều nhà lại tìm kiếm các loại kệ tivi ván ép gỗ này về để dùng. Bên cạnh các ưu điểm, chúng có những nhược điểm hạn chế nào không? Mời quý vị cùng tham khảo!

Tham khảo các ưu điểm của kệ tivi ván ép gỗ là gì?

Kệ tivi ván ép gỗ có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại gỗ tự nhiên:

Đây chính là ưu điểm đầu tiên của dòng kệ tivi khiến rất nhiều người lại hay dùng kệ tivi gỗ ép hơn các loại kệ gỗ tự nhiên khác. Lúc này giá kệ tivi rẻ hơn nhiều phù hợp với nhiều gia đình nhiều nhà hơn.

Mau 2 ke tivi kieu chu G cong nghiep son phu min trang

Kệ tivi có nhiều thiết kế đẹp mắt, thẩm mỹ cao:

Kệ tv ván ép gỗ có nhiều loại vân gỗ nhân tạo đẹp hơn cả các loại gỗ tự nhiên, màu sắc cực kỳ đa dạng. Riêng các dòng kệ tivi phủ lớp melamine có tới 300 màu sắc vân gỗ vân vải các loại. Hơn hẳn các loại kệ tivi gỗ thịt gỗ tự nhiên khác.

Quý vị có thể lựa chọn các loại Kệ tivi gỗ sử dụng ván ép gỗ đa dạng về màu sắc có nhiều loại vân gỗ có đến bốn năm trăm màu sắc khác nhau nên có thể chọn màu đồng bộ cho các nội thất có sẵn trong nhà như sàn gỗ hay bàn ghế, màu sắc sơn tường nhà v.v.. tạo một vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho căn nhà của bạn.

Kệ tivi ván ép gỗ có nhiều lựa chọn về kiểu dáng kích thước.

Các mẫu kệ tivi gỗ đẹp và hiện đại với nhiều kiểu dáng độc đáo, đa dạng, nhiều ngăn chứa đồ thường đến từ các sản phẩm kệ gỗ tivi công nghiệp chứ không phải các loại kệ tivi gỗ tự nhiên, lí do là bởi kết cấu ván gỗ ép mỏng, có thể dễ dàng tạo khung để lắp ráp với nhau nên tạo ra các loại kệ tủ tivi có nhiều ngăn kệ, tiện lợi cho người dùng và có thể cải tiến thành các dòng kệ tivi gỗ kết hợp tủ bày đồ trang trí tạo nên không gian nhà ở sang trọng, trang hoàng cho cả căn phòng.

Kệ tivi ván ép gỗ có nhiều sản phẩm chất liệu cao cấp bền bỉ

Các loại kệ tivi gỗ công nghiệp sử dụng vật liệu ván ép gỗ cao cấp được xử lý và qua công nghệ sản xuất hiện đại sấy khô, chống mối mọt có độ bền bỉ rất tốt, không bị cong vênh, không bị thấm nước và ảnh hưởng bởi độ ẩm nên có tuổi thọ khá cao trên 10 – 15 năm mà không thay đổi chất lượng. Tùy theo nhà sản xuất sử dụng loại gỗ nào mà giá trị của sản phẩm có cao hay không, các loại gỗ HDF được gia công tốt hơn trải qua quá trình ép áp lực cao, trộn chất kết dính và chất độn cùng quy trình ép sẽ có khả năng chống thấm, chống ẩm cao hơn.

Bên cạnh các ưu điểm của loại kệ tivi gỗ công nghiệp, còn có các nhược điểm hạn chế sau đây:

Về độ bền dù 10 – 15 năm thì kệ tivi ván ép gỗ cũng không bao giờ so sánh kịp bằng các loại gỗ tự nhiên.

Tuy gỗ tự nhiên không có sự đa dạng về màu sắc, nhưng các vân gỗ của kệ tivi ván ép gỗ sao sánh bằng các loại vân gỗ thịt được. Một phiên bản làm giả vân gỗ thì không bao giờ sánh được bằng vân gỗ thật.

Với các loại gỗ tự nhiên làm kệ tivi càng dùng càng có giá trị. Còn kệ tivi ván ép gỗ càng dùng càng giảm giá trị, càng phai màu, còn gỗ tự nhiên càng dùng màu càng bóng đẹp.

Như vậy, Nội thất Furnibuy đã vừa giới thiệu các ưu nhược điểm của kệ tivi ván ép gỗ. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích dành cho các gia đình. Mời quý vị xem ngay bộ sưu tập: Các mẫu kệ tivi ván ép gỗ đẹp bán chạy nhất 2020. Hoặc truy cập trang chủ: Nội thất gia đình Furnibuy để xem đầy đủ các mặt hàng nội thất của Bắc Giang nhé.

Posted in Tin mới and tagged , .