Ưu điểm của đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp?

Nội thất Hưng Yên trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng ở Hưng Yên nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung hiểu rõ hơn về Ưu điểm của đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp. Tại sao các món đồ này được yêu thích sử dụng hiện nay, được nhiều gia đình mua về dùng.

Bởi vì các món đồ gỗ nội thất công nghiệp có mức giá phù hợp với đa số các gia đình ở Hưng Yên hiện nay nói riêng. Và các gia đình trên cả nước nói chung. Vì phôi gỗ công nghiệp để làm thành các món đồ được sản xuất nhờ máy móc nên nguồn phôi gỗ dồi dào không khan hiếm. Đồng thời các món đồ nội thất gỗ công nghiệp cũng khá bền khi sử dụng đúng cách. Đó là lý do các món đồ: NỘI THẤT GỖ CÔNG NGHIỆP được yêu thích đến vậy!

Ưu nhược điểm của NT gỗ công nghiệp là gì:

Noi that phong ngu master lam bang go cong nghiep

Nội thất phòng ngủ master làm bằng gỗ công nghiệp. Một chung cư đã mua tab, giường ngủ, tủ áo gỗ công nghiệp và tranh trang trí tại Furnibuy.com

Ưu điểm của nội thất làm bằng gỗ công nghiệp:

  • Giá thành rẻ – tính thẩm mỹ cao: Gỗ công nghiệp làm từ các loại gỗ cây ngắn ngày, sản xuất hàng loạt với công nghệ máy móc. Trong khi gỗ tự nhiên khan hiếm, gia công thủ công nên mức giá cao gấp đôi, gấp 3 so với gỗ công nghiệp. Hơn thế màu sắc vật dùng làm bằng gỗ công nghiệp đa dạng, phong phú, nhiều lựa chọn, thẩm mỹ cao.
  • Trọng lượng nhẹ hơn gỗ tự nhiên: Gia đình bạn dễ dàng bài trí đồ đạc trong nhà theo gu thẩm mỹ riêng ấn tượng.
  • Dễ dàng yêu cầu đặt làm thiết kế thi công với gỗ công nghiệp theo đúng gu màu sắc, phong cách riêng. Đối với gỗ tự nhiên thì khó hơn, thời gian thiết kế thi công sẽ lâu hơn, giá thành làm tkhi heo yêu cầu cũng cao hơn.
  • Sản xuất, thi công nhanh chóng: Nếu làm theo yêu cầu với đồ NT gỗ tự nhiên, bạn phải chịu giá cao hơn do nhân công làm nhiều thời gian hơn, kỹ càng hơn.
  • Khả năng chống thấm, ít cong vênh, rạn nứt, ít mối mọt hơn: Vì cốt gỗ CN được trộn với các hóa chất keo dính tăng độ cứng, hóa chất chống thấm nước, chống mối mọt tốt hơn.

Nhược điểm của Nội thất gỗ công nghiệp:

  • Tính dẻo dai đàn hồi, độ chịu lực kém hơn gỗ tự nhiên.
  • Màu sắc vân cũng không đẹp bằng gỗ tự nhiên được.
  • Tuổi thọ của NT gỗ CN cũng không thể sánh bằng các dòng gỗ tự nhiên.

Thế nhưng, kỹ thuật công nghiệp ngày càng tiến bộ, nên ngành nội thất gỗ CN đang được chuyển mình ở đẳng cấp cao hơn. Nên các gia đình hiện đại vẫn rất yêu thích lựa chọn dòng gỗ NT này!

Nguồn: Nội thất hiện đại Furnibuy mời quý vị liên hệ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Posted in Tin mới.