Tranh treo tường phong thủy mẫu đơn hỷ thước Amia 1904

Tranh treo tường phong thủy mẫu đơn hỷ thước Amia 1904 là bức tranh đẹp hợp treo ở phòng khách, phòng ngủ gia đình. Ngoài ra quý vị yêu thích có thể chọn tranh treo ở phòng làm việc hoặc treo quán, làm quà tặng. Mẫu tranh chim hỷ tước và hoa mẫu đơn tượng trưng cho năm mới tài lộc và may mắn. Chim hỷ tước báo bình an. Đây là 1 trong 50 bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa trang trí nhà cửa dịp đầu năm mới báo chuyện hỷ sự bình an và giàu có. Mời quý vị cùng xem hình ảnh mẫu tranh thiết kế bên dưới.

Đây là mẫu tranh treo tường mới nhất được thiết kế bởi tranh treo tường Hưng Yên, thuộc Nội thất Hưng Yên. Nội thất Hưng Yên không chỉ chuyên và tranh treo tường ở Hưng Yên mà chúng tôi còn trực tiếp sản xuất thiết kế các đồ dùng nội thất gia đình khác. Vì thế gia đình ở Hưng Yên yêu thích mẫu tranh này cực kỳ dễ dàng để mua. Xem hướng dẫn bên dưới.

Tranh phong thuy chim hy thuoc hoa mau don hop menh kim 1970 1971 amia 1904

Tranh phong thủy chim hỷ thước hoa mẫu đơn hợp mệnh Kim AmiA 1904

Mẫu thiết kế Tranh đẹp hoa mẫu đơn chim hỷ thước được lấy từ ảnh gốc sơn dầu, các nhiếp ảnh chụp lại từ bức họa sơn dầu sau đó có file in đủ độ phân giải để làm thành các bức tranh in ép trên gỗ. Tranh đẹp ghép 5 tấm theo phong cách in giả sơn dầu nên treo trên tường rất nghệ thuật.

Kích thước cơ bản của bộ tranh hiện là 80x150cm tấm cao nhất cao 80cm, và chiều dài tổng thể bộ tranh lên tới 1m5. Đây là mẫu tranh đẹp thuộc chủ đề tranh hoa mẫu đơn 1 trong 8 bức tranh đẹp nên treo ít nhất một bức trong nhà vào dịp đầu xuân năm mới. Vì hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có và hạnh phúc. Chim hỷ thước báo mọi việc tốt đẹp an lành.

Riêng với các gia đình ở Hưng Yên, chúng tôi cũng đã phục vụ rất nhiều gia đình ở Hưng Yên muốn mua tranh treo tường. Các gia đình cứ chụp ảnh màn hình gửi qua zalo tranh của chúng tôi: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng nhất.

Tranh treo tường Hưng Yên là thương hiệu thuộc Siêu thị tranh AmiA – Thương hiệu có Showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Địa chỉ và thông tin liên hệ: xin xem dưới chân website này. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Rất hân hạnh được phục vụ quý gia đình ở Bắc Giang.

Posted in Tin mới and tagged , , , .