Tranh treo phòng khách chủ đề cá chép AmiA 1605

1,200,000

Mô tả

Tranh cá chép hoa sen là bức tranh đẹp mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc. … Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý.

Ý nghĩa tranh cá chép và hoa mẫu đơn mang đến cuộc sống dư dả, sung túc và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vững bền. … Vững và kinh tế và hôn nhân, gia đình hạnh phúc, ấm êm con cháu sum vầy. Còn gì mãn nguyện hơn một cuộc sống như vậy.

Thông tin mẫu tranh cá chép hoa sen hoa mẫu đơn AmiA 1605:

Mẫu tranh treo tường đẹp cá chép hoa mẫu đơn ý nghĩa

  • Mã tranh: AmiA 1605
  • Kích thước: Kích thước tổng 5 tấm ghép lại là 90x150cm. Trong đó 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm và 1 tấm 30x90cm. Ngoài kích thước này, bạn có thể yêu cầu làm tranh 3 tấm, 4 tấm hoặc 1 tấm đóng khung đều được.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF nhập khẩu cùng với công nghệ in Labs siêu nét cho chất lượng cao.
  • Vị trí treo: Tại phòng khách gia đình, phòng ăn gia đình, tặng tân gia, khai trương…
  • Xuất xứ: sản phẩm được sản xuất và phân phối trực tiếp tại siêu thị tranh treo tường đẹp AmiA.com.vn

Tranh treo phía trên sofa phòng khách vừa mang đến cho gia đình vẻ đẹp mới, sang trọng và mong muốn cho gia chủ luôn sung túc dư giả, tài lộc quanh năm.

Khi treo tranh tại không gian phòng ăn của nhà bếp gia đình với ngụ ý lương thực của gia đình luôn dư giả quanh năm. Đồng thời vừa giúp không gian sum họp thứ hai thêm thoải mái và dễ chịu hơn.