Tranh thuyền ra khơi lúc bình minh TraTop-1674

880,000

  • Kích thước: 60x90cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-1674 Danh mục:

Mô tả

Phong cảnh thuyền biển đẹp luôn là chủ đề tranh được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Bức tranh thuyền ra khơi lúc bình minh là 1 trong số đó mang khung cảnh hừng sáng đường chân trời với những tia nắng ngày mới tuyệt đẹp mang đến nguồn năng lượng tích cực. Bức tranh vừa đẹp về thẩm mỹ lại mang ý nghĩa tài lộc may mắn theo phong thủy nên rất được lòng các chủ nhà. Ngoài treo trong nhà, nhiều chủ nhân còn mua bức tranh để trang trí phòng làm việc riêng của mình, nhiều người còn mua bức tranh để đem đi biếu tặng sếp đối tác, tặng tân gia người thân bạn bè, tặng tri ân thầy cô giáo, tặng nhà trường… Mời quý vị cùng tham khảo qua các hình ảnh thực tế bên dưới.

Thông tin tranh thuyền biển ra khơi:

  • Mã tranh: TraTop-1674
  • Kích thước: 60x90cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 12 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế bức thuyền biển ra khơi đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế hầu hết được treo cho khách tại các văn phòng làm việc, các phòng sếp giám đốc riêng. Bức tranh thuyền vượng về hành Thủy quản tiền tài nên khi treo trong phòng riêng của các sếp giúp công việc hanh thông, thuận lợi và phát triển. Các sếp mệnh Thủy mệnh Mộc cực kỳ hợp treo các bức tranh này nhé. Tranh được làm với các khổ lớn nhỏ cực kỳ linh hoạt theo yêu cầu riêng của từng người. Bởi bức tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA nên đáp ứng tối đa nhu cầu của quý vị. Đặt làm tranh hôm nay ngày mai quý vị đã có ngay bức tranh đẹp treo phòng làm việc của mình với kích thước đặt làm.

Gợi ý bức tranh thuyền ra khơi lúc bình minh làm quà tặng ý nghĩa:

Với khổ tranh tương đối ở mức trung bình khoảng gần 1m cả khung dễ dàng trang trí nhiều không gian như treo tranh ở các phòng họp, phòng giao ban của nhà trường, phòng lễ tân, phòng tiếp khách… nên bức tranh thuyền biển bên dưới được yêu thích chọn làm quà tặng. Các hình ảnh thực tế bên dưới được làm tại xưởng cho các khách đặt làm tranh để biếu tặng khắp các tỉnh thành cả nước. Quý vị có thể đặt làm theo kích thước riêng, từng loại khung màu riêng, bản khung tranh to nhỏ, màu sắc yêu cầu… và đặc biệt là được thiết kế thêm lời chúc tặng ý nghĩa cho bức tranh khi làm quà. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để được xem tranh to rõ hơn nhé. Tham khảo thêm nhiều mẫu: Quà tặng tranh treo tường khác được nhiều người yêu thích.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hưng Yên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].