Giá bán sofa góc L bao nhiêu tiền 1 bộ tại Hưng Yên?

Giá bán sofa góc L tại AmiA sẽ chia thành các mức. Để phù hợp với các nhóm khách hàng khác nhau:

  • Sofa góc giá rẻ dưới 6 triệu
  • Sofa góc giá phổ thông từ 6- 15 triệu
  • Sofa góc cao cấp trên 15 triệu

Cụ thể chúng ta sẽ tìm hiểu qua từng phần ở dưới đây.

1/ Giá bán sofa góc L giá rẻ dưới 6 triệu

Với mức giá rẻ chỉ chưa đến 6 triệu, thậm chí chỉ 2 3 triệu đồng / 1 bộ ghế. Quả thực là rất rẻ so với giá trị sử dụng của nó phải không ạ!

+/ Sofa góc kê phòng khách, phòng làm việc:

Với mức giá như thế này thì nguyên liệu để sản xuất chỉ thuộc nhóm bình dân nhất, giá rẻ nhất. Chẳng hạn như khung xương là gỗ keo, bọc vải nỉ thô, … Kích thước cũng sẽ không lớn, với giá bán sofa góc L dưới 6 triệu thì bạn có thể sở hữu được bộ ghế với kích thước từ 1m4 – 1m8 mà thôi.

=> Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những không gian có diện tích nhỏ hẹp dưới 10m². Là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình muốn sử dụng tạm thời 5 7 năm.

+/ Ghế sofa góc cho phòng ngủ, ban công, quán cafe, phòng chờ dịch vụ:

Đối với những không gian này thì thiết kế sẽ có phần đơn giản hơn sofa phòng khách.

Hình ảnh mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ mini với giá bán 6 triệu đồng

Hình ảnh mẫu ghế sofa phòng nhỏ mini với giá bán 6 triệu đồng

  • Phòng ngủ, ban công thường là nơi riêng tư, thư giãn của mỗi người mà không phải để tiếp khách. Do đó, hầu hết người tiêu dùng sẽ không quá đầu tư cho bộ ghế sofa.
  • Quán cafe hay phòng chờ dịch vụ là những đơn vị kinh doanh. Họ sẽ phải tính toán sao cho mức chi của họ là thấp nhất. Do đó, lựa chọn những bộ ghế sofa góc giá rẻ này sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Những thiết kế sofa góc cho kiểu không gian như thế này vừa nhỏ gọn- tiện lợi nhưng vẫn đạt chất lượng cao. Có thể sử dụng được 5 7 năm.

2/ Giá bán sofa góc L từ 6 – 15 triệu

Với mức giá từ 6 – 15 triệu cho bộ ghế sofa góc thì đó là mức giá phổ thông. Với điều kiện kinh tế phổ thông hiện nay của khách hàng thì sofa góc khoảng giá này được lựa chọn rất rất nhiều. Không gian kê cũng rất đa dạng như: phòng khách, phòng làm việc, phòng tiếp khách công ty, phòng giám đốc, …

Có rất nhiều mẫu sofa góc L đẹp với mức giá trong khoảng này được bán tại AmiA.

Bộ ghế sofa góc L nỉ nhung chụp tại nhà khách hàng AmiA ở Dương Nội, Hà Đông chỉ với giá 8 triệu 1

Bộ ghế sofa góc L nỉ nhung chụp tại nhà khách hàng AmiA ở Dương Nội, Hà Đông chỉ với giá 8 triệu 1

=> Quý khách có thể tham khảo chi tiết giá bán + Hình ảnh thực tế TẠI ĐÂY !!!

3/ Mẫu sofa góc cao cấp trên 15 triệu

Trên 15 triệu thì bạn hoàn toàn sở hữu ngay cho gia đình mình 1 bộ sofa góc sang trọng mà không phải nghi ngờ gì về nó cả. Với mức giá này thì mẫu mã sẽ độc đáo hơn, thiết kế sẽ mới lạ hơn chất liệu bạn có thể chọn như da trâu, da bò, da cá sấu, da cừu, …. Hay phần khung xương sẽ là gỗ Sồi hay Óc chó, …

Và đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể thiết kế bộ ghế cầu kì, kích thước lớn cỡ đại. Kích thước có thể làm sao cho vừa vặn không gian nhà mình nhất.

Người ta thường nói “giá thành đi đôi với chất lượng” quả đúng không sai. Giá bán sofa góc L trên 15 triệu đảm bảo sản phẩm của bạn có tuổi thọ rất cao. Có thể sử dụng lên đến 20- 30 năm. Bỏ tiền 1 lần nhưng sử dụng được thời gian dài như vậy liệu bạn có thấy đắt không?

Bộ sofa góc vải nỉ thiết kế tân cổ điển kích thước 1m8* 2m6 với giá bán 15 triệu 200

Bộ sofa góc vải nỉ thiết kế tân cổ điển kích thước 1m8* 2m6 với giá bán 15 triệu 200

NHƯ VẬY, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng. Thì hãy đưa ra sự chọn phù hợp nhất cho không gian sống nhà mình bạn nhé!

>>> Tham khảo ngay: BST 99+ mẫu ghế sofa góc chữ L đẹp hiện đại xu hướng 2021

AmiA.vn – Xưởng sản xuất và bán sofa góc đẹp hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sofa góc chữ L nhưng chưa có sự lựa chọn riêng cho mình. Vậy hãy đến với AmiA- chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vn nhiều kinh nghiệm. Sẽ hỗ trợ tư vấn tại nhà và thiết kế cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn đã có mẫu sofa góc L mình ưng ý nhưng tìm tại các cửa hàng bán sofa lại không có. Hãy đến với dịch vụ đặt làm sofa góc theo yêu cầu của chúng tôi. Bạn sẽ sở hữu ngay bộ sofa góc chữ L theo đúng ý mình nhất

>>> Tham khảo thêm: Nội thất Hưng Yên

Posted in Tin mới and tagged , .