Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường phòng khách nhà ống, nhà phố

Cửa hàng bán tranh treo tường tại Hưng Yên ở đâu đẹp rẻ?

Cửa hàng bán tranh treo tường tại Hưng Yên ở đâu vừa đẹp, vừa giá rẻ lại sẵn có?

Ngày nay, các mẫu tranh trang trí, tranh treo tường luôn được chú trọng lựa chọn trong thiết kế nội thất. Các không gian của:

  • Gia đình: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc tại nhà, cầu thang, ban công, nhà vệ sinh,…
  • Công ty: phòng giám đốc, phòng làm việc, phòng họp, văn phòng
  • Không gian khác: quán xá, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, spa,…

đều có nhu cầu treo tranh và địa chỉ bán tranh là điều quý khách muốn tìm kiếm:

Bạn đang tìm cửa hàng bán tranh treo tường ở Hưng Yên để mua tranh hay đặt làm tranh theo yêu cầu riêng về treo trang trí cho nhà mình hay làm quà tặng? Hãy liên hệ Siêu thị tranh treo tường AmiA Hà Nội.

Chúng tôi gửi tranh đi khắp mọi miền tổ quốc, làm với các dự án từ bắc vào nam. Được rất nhiều khách hàng, công ty thiết kế tin tưởng, ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Còn bạn thì sao???

AmiA – cửa hàng bán tranh treo tường tại Hà Nội và toàn quốc:

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường phòng khách nhà ống, nhà phố

Cửa hàng bán tranh treo tường phòng khách – Cửa hàng bán tranh treo tường tại Hưng Yên

==>> Xin mời quý khách xem ngay tại: Các mẫu tranh đẹp bán chạy

Cửa hàng bán tranh treo tường của AmiA Hà Nội có địa chỉ trưng bầy tranh tại số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội. Địa chỉ này ngay gần ngã tư sở, trung tâm của Hà Nội, nằm trên mặt đường Vũ Tông Phan là mặt đường bờ sông nối giữa Ngã tư sở và Cầu khương Đình.

AmiA Hà Nội với diện tích trưng bầy tranh lên tới hơn 160m2 gồm 2 tầng, với hàng trăm mẫu tranh luôn có sẵn, xứng đáng là cửa hàng bán tranh treo tường có quy mô và sự đa dạng nhất Hà Nội và phía Bắc. Tranh của AmiA rất đa dạng về chủ đề, từ tranh treo phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay cầu thang…đến tranh treo phòng làm việc, quán cà phê, tranh làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương…

AmiA mở cửa bán hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ… Chúng tôi mở cửa từ 8h00 sáng – 21h00 tối tất cả các ngày. Ngoài ra AmiA cũng có dịch vụ giao hàng và treo tranh tận nơi theo yêu cầu.

Tại cửa hàng bán tranh treo tường AmiA Hà Nội chúng tôi có bán nhiều dòng tranh khác nhau, từ tranh hiện đại đến tranh truyền thống, tran dân gian như:

  • Tranh ghép bộ hiện đại nhiều tấm nghệ thuật
  • Tranh đồng hồ trên chất liệu gỗ MDF
  • Tranh thêu tay cao cấp 100% thêu thủ công bằng tay.
  • Tranh sơn dầu vẽ bởi chính các họa sỹ của Việt Nam.
  • Tranh dân gian Đông Hồ chính gốc

Các dòng tranh treo tường đặt làm theo yêu cầu riêng của khách hàng: đặt cỡ riêng, kiểu thiết kế riêng, làm theo mẫu mã hình ảnh riêng của khách hàng…

Posted in Tin mới and tagged , , .